Liệu EP SMART - EP 20 có thực sự tiết kiệm điện không?

31/03/2021

Tiền điện hàng hàng tháng là mối lo của nhiều gia đình hiện nay. Đặt biệt vào mùa hè, tiền điện tăng gấp hai đôi khi gấp ba so với những ngày đông. Vì sử dụng nhiều thiết bị điện công suất cao như điều hòa, quạt mát,…Nhưng liệu  EP SMART - EP 20  có thực sự tiết kiệm điện không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thực hư thiết bị tiết kiệm điện

Thiết bị tiết kiệm điện có thật không? Bạn đã đọc rất nhiều những thông tin nói về bộ tiết kiệm điện gia đình mà cụ thể ở đây là EP SMART - EP 20 . Thiết bị được cho là tiết kiệm đến 10% công suất hàng tháng. Nhưng cũng không ít những thông tin cho rằng thiết bị giảm điện là lừa đảo. Vậy sự thật về thiết bị tiết kiệm điện là gì?

Điều này xuất phát từ 2 luồng quan điểm khác nhau:

Thiết bị tiết kiệm điện lừa đảo: Hiện tại, một ổ cắm tiết kiệm điện như vậy bạn có thể mua ở bất kỳ đâu trên các trang thương mại điện tử với nhiều mức giá khác nhau. Điều này được rất nhiều tờ báo lớn cũng như là cơ quan chức năng cảnh báo rất gay gắt về tình trạng lừa đảo. Tuy nhiên, máy tiết kiệm điện chính hãng sẽ hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng mà không hề lừa đảo.

Thiết bị tiết kiệm điện

Thiết bị tiết kiệm điện thật: EP SMART - EP 20 được nghiên cứu bởi các kỹ sư của học viện Bưu Chính Viễn Thông và đưuọc sản xuát trên dây chuyền bộ máy 100% tại Việt Nam. Công dụng của nó cũng hoàn toàn khác so với những thiết bị giá rẻ được rao bán đầy rẫy trên trang mạng xã hội. Đã có rất nhiều hộ gia đình đã sử dụng dụng cụ tiết kiệm điện trong khoảng thời gian xảy ra đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp đã phản ánh là những hộp tiết kiệm điện giá rẻ (100.000 – 200.000 VNĐ) có tuổi thọ rất kém và còn làm tăng lượng điện năng tiêu thụ mà không rõ nguyên nhân.

Là một kênh online phân phối  thiết bị tiết kiệm năng lượng Điện chính hãng, EgoMall có những cam kết rõ ràng, minh bạch, chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện. Cụ thể, EgoMall cam kết đảm bảo khi mua sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm mua, bảo hành trong vòng 2 năm do lỗi từ nhà sản xuất và có chương trình hỗ trợ bảo hành 3 năm kế tiếp.

Nguyên lý hoạt động bộ tiết kiệm điện EP Smart

Thiết bị tiết kiệm điện năng EP Smart được tạo nên từ ý tưởng ban đầu hướng đến phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng điện, đồng thời cũng góp phần chung tay tiết kiệm nguồn năng lượng xanh này vì sự phát triển xã hội tương lai.

Dựa trên nguyên lý điện năng luôn luôn tồn tại 2 loại công suất, đó là công suất hữu dụng và công suất phản kháng. Công suất hữu dụng là công suất sinh ra để cung ứng điện năng cho các thiết bị điện. Vì vậy đây là nguồn điện năng có ích và được sử dụng triệt để. Trong khi đó công suất phản kháng là công suất vô ích, gây ra từ sụt áp trên đường dây và tổn thất công suất trên đường truyền. Ví dụ điện trở phát sinh theo độ dài dây điện hay do ma sát tạo ra khi các thiết bị điện hoạt động, tất cả đều là công suất phản kháng.

Thiết bị tiết kiệm điện năng EP Smart chính là lựa chọ hoàn hảo cho mọi gia đình

Vì vậy thiết bị tiết kiệm điện năng EP20 là tập trung nâng cao hệ số công suất hữu dụng, giảm thiểu tối đa tiêu hao lãng phí, giải quyết triệt để công suất phản kháng được tạo ra trong quá trình dẫn điện và vận hành các thiết bị điện. Từ đó tạo nên cơ chế hoàn hảo để tất cả các thiết bị vận hành êm ái với lượng điện năng tiêu hao tiết kiệm nhất.

Cách sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện

Vị trí kết nối thiết bị tiết kiệm điện 

Hầu hết các sản phẩm tiết kiệm điện trên thị trường hiện nay đều được cấu tạo dưới dạng một thiết bị có kích thước nhỏ gọn. Nhưng khách hàng phải đặc biệt lưu ý đừng tin vào những lời quảng cáo thần thánh quá mức, lợi dụng tâm lý khách hàng để bán những sản phẩm hoàn toàn vô thưởng vô phạt với giá trên trời. Sản phẩm thật sự hiệu quả như bộ thiết bị tiết kiệm điện năng EP20 có kết cấu bên trong tương đối phức tạp, với thiết kế dạng hình hộp chắc chắn và được kết nối trực tiếp với mạch điện phía sau công-tơ. Đây là vị trí cho phép EP20 can thiệp làm ổn định dòng điện, giảm thiểu tối đa tổn thất điện áp cho đường dẫn truyền điện.

EP SMART- EP 20 có thật sự tiết kiệm điện năng?

Trải qua quá trình thử nghiệm thực tế tại các hộ gia đình trên khắp Hà Nội. Kết quả cho thấy rằng EP SMART-EP 20  đúng là có thể giảm tải giá trị của dòng điện. Qua đó giảm tổn thất điện áp cho đường truyền dòng điện và tiết kiệm 10% công suất.

Giá thành thiết bị tiết kiệm điện năng EP20?

Lần đầu tiên xuất hiện trên trang thương mại điện tử EGOMALL. EP SMART- EP 20 muong muốn dành ưu đãi đặc biệt duy nhất cho cộng đồng Đế Chế- khách hàng thân thiết của EgoMall với chương trình giảm giá 20% và miễn phí ship toàn quốc trong vòng 7 ngày từ ngày 01.04-07.04.2021

 Qúy khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.9058 ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: